Đặc điểm nổi bật của màn chụp Ánh Dương

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng cần một không gian ngủ an toàn, thoáng, thoải mái và có thể đứng lên đi lại xung quanh màn mà không sợ vướng víu. Shop màn chụp Ánh Dương đã nghiên cứu và phát triển ra loại màn chụp phù hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn dựa trên sản phẩm truyền thống và kết hợp yếu tố hiện đại.

Đặc điểm màn chụp Ánh Dương đỉnh rộng: chiều cao của màn lên tới 1,75m chất vải tuyn truyền thống dai, có độ bền cao khung thép dẻo siêu bền, đường may dầy chắc chắn. Màn Chụp Ánh Dương là sản phẩm made in Việt Nam được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu trong nước, nên an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường…

Về chất liệu để làm nên màn chụp Ánh Dương đó chính là vải tuyn cao cấp – chống muỗi đốt xuyên qua vô cùng hiệu quả và khung bằng thép dẻo có độ bền rất cao. Ngoài ra, với thiết kế trang nhã, đẹp mắt màn khung còn giúp không gian trở nên gọn gàng hơn. Với thiết kế đặc biệt giúp an toàn cho giấc ngủ của mọi gia đình nên sản phẩm màn chụp Ánh Dương khá thu hút khách hàng và được nhiều người tin dùng và ủng hộ.

Màn chụp Ánh Dương với thiết kế chun bo 4 góc, khóa kéo 2 chiều màn có thể tự bung rất nhanh và gấp gọn ngay sau khi sử dụng. Mẫu mã kích thước đa dạng, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Màn chụp Ánh Dương

Sản phẩm có 2 loại cho khách hàng lựa chọn:

– Màn chụp đỉnh rộng không viền chân
– Màn chụp đỉnh rộng viền chân cao cấp

Về màu sắc: Màn chụp Ánh Dương có 3 màu chủ đạo: Màu trắng viền xanh, màu trắng viền hồng, hoa văn .

Về kích thước màn:  Có đầy đủ các kích thước khác nhau: 1m6*2m; 1m8*2m; 2m2*2m và chiều cao của màn là 1m75

Không chỉ đơn giản là sử dụng màn chụp cho phòng ngủ mà màn chụp Ánh Dương bạn có thể sử dụng ở vị trí bất kỳ nào mà bạn mong muốn, ví dụ như trên sàn nhà, trên ghế sofa… Dù ở đâu khi màn chụp bạn bung ra cũng giúp bạn có giấc ngủ thoải mái và an toàn hơn.

Ngoài các tiêu chí về chất lượng màn chụp cao cấp của Ánh Dương, chúng tôi còn có chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn cho tất cả khách hàng:

  • Với khung màn khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm
  • Lỗi đổi mới trong vòng 1 tuần
  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh được kiểm tra hàng: đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng thì nhận, còn không thì không nhận mà không mất một khoản phí nào cả. Trong 1 tuần nếu lỗi thì đổi thoải mái, mọi chi phí đổi shop sẽ hỗ trợ.
  • Đối với khách nội thành Hà Nội thì sản phầm lỗi, shop sẽ hỗ trợ đổi trả ngay tại nhà, trong 1 tuần đầu sử dụng.

Với Ánh Dương uy tín là trách nhiệm! Rất mong nhận được sự tin tưởng và đóng góp của quý khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *