Cách giặt màn chụp Ánh Dương

Làm thế nào khiến màn ngủ luôn sạch như mới?

Một giải pháp vừa tiết kiệm thời gian và công sức của bạn chính là làm mới lại chiếc màn ngủ của mình, màn chụp Ánh Dương sẽ mách bạn những cách cực dễ làm và thực hiện đơn giản cho tất cả các loại màn ngủ chống muỗi không riêng màn chụp tự bung. Khách hàng tại Ánh Dương luôn cảm thấy hài lòng khi biết thêm một số mẹo nhỏ này, đôi khi không chỉ mình bạn có thể thực hiện mà bạn cũng có thể chỉ thêm cho bạn bè những “bí kíp” hữu dùng đúng không nào.

Cách giặt màn chụp

Giặt giũ vệ sinh màn chụp tự bung thường xuyên

Việc vệ sinh màn chụp tự bung chính là việc đầu cần lưu ý khi bạn muốn “hô biến” chiếc màn cũ kỹ của mình trở nên mới hơn. Thế nhưng mỗi loại màn lại có những cách giặt giũ, vệ sinh riêng. Điều cơ bản bạn cần biết với những chiếc màn chúng đều cần được tẩy trắng sạch trong khoảng thời gian 1 năm quay lại sử dụng. 

Với màn ngủ nói chung và màn chụp tự bung nói riêng thì bạn không được mạnh tay, cách làm sạch màn đúng nhất chính là bạn phải ngâm màn trong dung dịch tẩy rửa được pha loãng với nước lạnh ngâm trong 30 phút, rồi bạn nhẹ nhàng bóp phần vải thật nhiều lần khiến những chất bẩn nhanh chóng bong ra. Còn đối với những chỗ bẩn cứng đầu nhất thì bạn hãy dùng bàn chải lông mềm để chà nhẹ nhàng lên mặt vải, lưu ý tuyệt đối là không dùng vật sắc nhọn trà lên mặt của màn tránh rách, xước.Sau đó bạn xả sạch lại bằng toàn bộ nước lạnh pha với giấm và cuối cùng là xả lại thật kỹ một lần nữa với nước sạch. 

Còn với chiếc màn đã dùng lâu thì phải mất nhiều thời gian hơn để tẩy sạch vết bẩn, thực ra cách tẩy không khó, lúc này bạn chỉ cần ngâm màn chụp tự bung hay các loại màn khác với dung dịch chuyên dùng hay dung dịch theo công thức sau từ màn chụp Ánh Dương gửi đến bạn:

  • 3 thìa Baking Soda
  • 3 thìa giấm
  • 1 hoặc 2 giọt tinh dầu (mùi tùy theo sở thích của bạn).

Màn  chụp cao cấp Ánh Dương đã gợi ý cho bạn những cách có thể vệ sinh chiếc màn chụp tự bung nói riêng và màn ngủ nói chung luôn sạch sẽ và tươi mới, hy vọng từ những chia sẻ trên của chúng tôi các bạn sẽ luôn có được giấc ngủ thật ngon và sức khỏe tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *